Thứ hai, 08/03/2021 - 02:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA TRƯỜNG THPT BỘC BỐ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT BỘC BỐ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI TÌM HIỀU LUẬT PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ

TRƯỜNG THPT BỘC BỐ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI TÌM HIỀU LUẬT PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ

Ngày 22/12/2018 trường THPT Bộc Bố đã tiến hành tổ chức ngoại khóa Cuộc thi tìm hiểu Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá trong trường học cho học sinh”. Đến dự và chỉ đạo có các đồng chí Sầm Văn Du – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Kạn; Hà Văn Hùng - Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Bắc Kạn. Đàm Văn Trung – Phó Giám đốc trung tâm kiểm soát bệnh tật - Sở Y tế Bắc Kạn.

Tham gia cuộc thi có 5 đội chơi với 50 thí sinh là học sinh của nhà trường. Các đội chơi lần lượt thể hiện kiến thức và tài năng của mình qua phần thi trả lời nhanh các gói câu hỏi; thi hùng biện và diễn tiểu phẩm về phòng, chống tác hại của thuốc lá.

Mặc dù thời gian diễn ra cuộc thi là thời điểm các em học sinh đang gấp rút ôn tập cho kiểm tra học kỳ I nhưng với sự giúp đỡ của các thầy cô giáo, sự nhiệt tình và sáng tạo của các em cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ảnh: Một tiểu phẩm trong cuộc thi

Qua cuộc thi ngoài các đội chơi thì các em học sinh của nhà trường đã có được nhiều thông tin bổ ích về tác hại và các phòng tránh các tác hại của thuốc lá, biết cách vận động người thân và bạn bè tránh xa thuốc lá. Cuộc thi cũng là sân chơi bổ ích giúp các em tránh xa các tệ nạn xã hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết