Friday, 27/04/2018 - 07:41|

Số:386/TB-GD&ĐT

Bắc Kạn, ngày 31 tháng 3 năm 2011

Kết quả Hội thi Cầu lông học sinh phổ thông tỉnh Bắc Kạn năm học 2010 - 2011

Hội thi Cầu lông học sinh phổ thông tỉnh Bắc Kạn năm học 2010 - 2011 đã được khai mạc vào 7 giờ 30 phút ngày 21/03/2011 và bế mạc vào hồi 9 giờ 30 phút 26/03/2011 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn. Nay Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn thông báo đến các đơn vị kết quả Hội thi Cầu lông học sinh phổ thông tỉnh Bắc Kạn như sau:

1. Về quy mô Hội thi:

- Số đơn vị tham gia: 8/8 phòng GD&ĐT, 4/4 trường PTDT Nội trú huyện, 13/15 trường THPT (Trường THPT Quảng Khê, THPT Dân lập Hùng Vương không có vận động viên tham dự).

- Số vận động viên (VĐV) tham gia thi đấu: 161/162 VĐV trong đó:

+ Cấp THCS lứa tuổi 12 -13: 38 VĐV; lứa tuổi 14 -15: 65 VĐV

+ Cấp THPT: 58 VĐV

- Số nội dung thi: Đơn nam; đơn nữ; đôi nam; đôi nữ; đôi nam nữ; đồng đội nam; đồng đội nữ.

2. Công tác chuẩn bị cho Hội thi.

- Các đơn vị đã tuyển chọn VĐV tiêu biểu để thành lập đội tuyển và huấn luyện chuẩn bị thi đấu ở cấp tỉnh. Các đoàn đã chuẩn bị hồ sơ, khám sức khỏe cho VĐV, chuẩn bị trang phục, dụng cụ thi đấu và bố trí việc ăn, nghỉ đảm bảo sức khỏe cho VĐV. Chuẩn bị tốt tinh thần, thái độ thi đấu, ý thức đoàn kết, học hỏi lẫn nhau trong Hội thi. Tuy nhiên trong công tác chuẩn bị của các đoàn còn có vấn đề cần rút kinh nghiệm, đó là việc lập hồ sơ, kiểm tra hồ sơ thi đấu vẫn còn sai sót, việc quản lý, hướng dẫn VĐV đến nhận giải ở một số đoàn chưa theo đúng quy định của Ban tổ chức.

- Tiểu ban CSVC, phục vụ, bảo vệ: Chuẩn bị chu đáo các điều kiện đảm bảo cho thi đấu, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn tạo điều kiện thuận lợi về nhà thi đấu và các trang thiết bị phục vụ Hội thi, quản lý an toàn các phương tiện đi lại của VĐV, trọng tài, Ban tổ chức,… trong suốt thời gian diễn ra Hội thi.

- Tiểu ban trọng tài: Lên lịch các nội dung thi đấu chính xác, khoa học. Điều khiển các nội dung thi đấu đúng kế hoạch, an toàn chính xác, khách quan trung thực. Điều hành các trận đấu theo đúng luật, điều lệ Hội thi. Hoàn thành việc xếp hạng từng nội dung ngay khi thi đấu xong, đảm bảo chính xác.

- Hội thi có sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ giữa các tiểu ban, sự chủ động của các cơ quan, ban ngành như Công an, Y tế, Điện lực, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bắc Kạn, Báo Bắc Kạn,...đảm bảo cho Hội thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng kế hoạch.

3. Kết quả Hội thi

a. Giải cá nhân:

- Khối THCS:

Lứa tuổi 12 - 13: 15 giải; lứa tuổi 14 - 15: 15 giải

- Khối THPT: 15 giải

b. Giải đồng đội:

- THCS: 6 giải

- THPT: 6 giải

c. Giải đoàn:

- Khối phòng GD&ĐT: 3 giải

- Khối THTP: 3 giải

- Khối Nội trú: 1 giải

- Khối THPT có cấp THCS: 0 giải

d. Kết quả của từng đơn vị:

- Khối phòng GD&ĐT

Phòng GD&ĐT Thị xã

Phòng GD&ĐT Ba Bể

Phòng GD&ĐT Chợ Đồn

Phòng GD&ĐT Na Rì

Phòng GD&ĐT Bạch Thông

Phòng GD&ĐT Ngân Sơn

Phòng GD&ĐT Chợ Mới

Phòng GD&ĐT Pác Nặm

- Khối trường THPT

THPT Bắc Kạn

THPT Chuyên

PTDT Nội trú tỉnh

THPT Ba Bể

(Không dự thi đủ nội dung)

THPT Chợ Đồn

THPT Chợ Mới

THPT Na Rì

THPT Phủ Thông

THPT Ngân Sơn

-Khối trường THPT có cấp THCS

THPT Nà Phặc

THPT Yên Hân

THPT Bộc Bố

THPT Bình Trung

- Khối trường PTDT Nội trú

PTDTNT Na Rì

PTDTNT Chợ Đồn

PTDTNT Ngân Sơn

PTDTNT Ba Bể

- Vận động viên xuất sắc:

+ Khối THCS: Em Ma Thế Quang trường THSC thị trấn Chợ Rã - Ba Bể (nhất đơn nam; nhất đôi nam - nữ; nhất đồng đội nam).

+ Khối THPT: Em Phùng Ngọc Diệp trường THPT Bắc Kạn (nhất đơn nữ; nhất đôi nữ; nhất đồng đội nữ).

4. Các công việc cần tiếp tục triển khai sau Hội thi

- Các nhà trường tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao trong nhà trường.

- Đối với các VĐV có thành tích cao cần bố trí giáo viên tiếp tục huấn luyện để nâng cao thành tích, chuẩn bị cho các giải thi đấu tiếp theo.

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu lãnh đạo các đơn vị thông báo kết quả Hội thi Cầu lông học sinh phổ thông tỉnh Bắc Kạn năm học 2010 - 2011 đến toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong trường và triển khai các nội dung nêu trên.

Nơi nhận:

- UBND tỉnh ( báo cáo) ;