Monday, 21/10/2019 - 23:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA TRƯỜNG THPT BỘC BỐ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Chuyên tổ chức thành công “Cuộc thi tìm hiểu sức khỏe sinh sản vị thành niên” năm học 2012 – 2013.

Chiều ngày 29 tháng 11 trường THPT Chuyên Bắc Kạn đã tổ chức “Cuộc thi tìm hiểu sức khỏe sinh sản vị thành niên” năm học 2012 – 2013.
    Thực hiện Hợp đồng trách nhiệm số 09/HĐ-TTDS-THPTC ngày 06 tháng 9 năm 2012 giữa Trung tâm dân số - KHHGĐ thị xã Bắc Kạn và trường THPT Chuyên về phối hợp tổ chức các hoạt động ngoại khóa giáo dục SKSS-VTN trong nhà trường THPT năm học 2012 – 2013, chiều ngày 29 tháng 11 trường THPT Chuyên Bắc Kạn đã tổ chức “Cuộc thi tìm hiểu sức khỏe sinh sản vị thành niên” năm học 2012 – 2013. Đây là hoạt động giáo dục được nhà trường tổ chức hàng năm nhằm trang bị những kiến thức và kĩ năng cho học sinh về sức khỏe sinh sản của lứa tuổi vị thành niên. 
    Cuộc thi thực sự đã tạo ra những bất ngờ đến với toàn thể quí vị đại biểu, khách mời cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường bởi sự mạnh dạn, dí dỏm và thông minh ở các em. Các đội chơi đã rất tinh tế trong xử lý tình huống, tự tin, quyết đoán trong ứng xử và không ít lần cả hội trường sôi nổi với những tràng pháo tay nồng nhiệt của khán giả. Các em không hề rụt rè mà trái lại rất chủ động, bình tĩnh, tự tin tham gia xử lí tốt các tình huống về giới tính, về SKSS, về các vấn đề liên quan tới tuổi mới lớn và các loại bệnh lý liên quan đến đường sinh dục…
   Chăm sóc SKSS cho trẻ VTN là một công việc phức tạp và tế nhị, vì vậy đây không phải chỉ là nhiệm vụ của ngành y tế mà đòi hỏi cả xã hội, các tổ chức chính quyền, đoàn thể, nhà trường và gia đình cùng chung tay thực hiện.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:


                       ( Tiểu phẩm của các đội trong cuộc thi)

 
                   ( Tiểu phẩm của các đội trong cuộc thi)


                              ( Tiểu phẩm của các đội trong cuộc thi)


( Đ/c Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hồng trao giải thưởng cho các đội thi)

                                                                 ( Bài và ảnh: Cát Khoa - Hạ Thảo)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết